SAFA

Công ty TNHH SAFA Việt Nam ("SAFAV") là doanh nghiệp chuyên cung cấp về Tranh - Ảnh Nghệ Thuật - với Tầm nhìn và Sứ mệnh "Mang lại sự Ấm Áp và gieo mầm Thịnh Vượng cho Không Gian của bạn. SAFAV nỗ lực thay đổi và thổi làn gió mới phù hợp cho không gian của khách hàng. Và mong muốn khôi phục lại nghề thủ công mỹ nghệ đang ngày càng bị mai một đặc biệt là làng nghề sơn mài tại Việt Nam nên dòng tranh ảnh sơn mài hiện đại ra đời có độ bền vượt thời gian, màu sắc không thay đổi, độ bóng của sơn mài tạo sự sang trọng. Đối với sản phẩm ảnh sơn mài là sản phẩm có giá trị lưu giữ khoảnh khắc để hoài niệm. Kể từ khi thành lập, SAFAV không ngừng cải thiện và phát triển về chất lượng dòng sản phẩm sơn mài hiện đại. Hiện nay, SAFAV đặc biệt chú trọng phát triển thêm dòng Tranh Sơn Dầu, Tranh Sơn Mài Cao Cấp, Anh Sơn Mài để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho không gian của khách hàng.

safa

Đội ngũ của chúng tôi

Công ty TNHH SAFA Việt Nam ("SAFAV") với mong muốn đem đến sự Âm ÁpThịnh Vượng đến cho không gian của bạn qua những tác phẩm nghệ thuật.Khách hàng luôn là giá trị cơ bản của doanh nghiệp. Vì thế, SAFAV luôn đặt sự phản hồi và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.Với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo đi đôi với văn hóa của SAFAV luôn đề cao giá trị cốt lõi của Công ty:

  • CHUYÊN NGHIỆP
  • THÂN THIỆN
  • BIẾT ƠN
  • CHỦ ĐỘNG
  • CHIA SẺ
  • GIAO TIẾP

Tranh sơn mài sơn mài được coi là một trong các chất liệu hội họa ở Việt Nam. Đây là sự tìm tòi và phát triển kỹ thuật của nghề sơn (nghề sơn ta) thủ công truyền thống của Việt Nam thành kỹ thuật sơn mài riêng. Kỹ thuật mài là điểm khác biệt lớn giữa đồ thủ công sơn mỹ nghệ và tranh sơn mài Việt Nam.

Ảnh sơn mài trải qua rất nhiều năm, nhiều thế hệ, nhiều cải tiến nhưng tính sang trọng và độ bền của ảnh sơn mài vẫn đọng lại trong mỗi tác phẩm. Ảnh sơn mài càng ngày càng có giá trị lưu giữ khoảnh khắc thông qua bàn tay điêu luyện và yêu nghề của nghệ nhân sơn mài góp phần làm phong phú thêm ngôn ngữ của nghệ thuật sơn mài Việt Nam hiện đại.

Tranh sơn dầu tranh sơn dầu thường mất khá nhiều thời gian để khô vì vậy các họa sĩ sẽ có thêm thời gian để hoàn thiện tác phẩm của mình hoặc thay đổi chi tiết khi cần. Một lợi ích rất lớn của các bức tranh sơn dầu là nó kết hợp tốt với các loại sơn khác. Nếu một họa sĩ sử dụng sơn dầu trên một loại vải nhất định, người đó có thể tạo ra các nét vẽ giàu trí tưởng tượng và màu sắc sinh động.

Những bức tranh
đều có một ý nghĩa riêng biệt

Mỗi một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra đều chứa đựng tâm huyết và thông điệp ý nghĩa mà người tác giả gửi gắm qua từng chi tiết, từng mảng màu sắc trên tác phẩm ấy.
Mỗi một bức tranh treo trên tường đều điểm tô cho không gian sống những cung bậc màu sắc, cảm xúc khác nhau và mang đến cho gia chủ một ý nghĩa riêng biệt nào đó.
 
Chẳng hạn như:
Tranh sơn thủy, chiều nước chảy vào ngụ ý vận khí, tài lộc chảy vào nhà
Tranh hoa sen và cá chép mang đến sự no ấm
Tranh tùng bách mang đến sức khỏe, sự bền bỉ, trường thọ
V.v…

Đăng ký nhận thông tin